fbpx

Quảng Ngãi được các chuyên gia đánh giá là một mảnh đất tiềm năng cho sự phát triển của ngành du lịch. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại, việc dự án FLC Quảng Ngãi chính thức khởi công và đi vào giai đoạn xây dựng đầu tiên đã từng bước thay đổi diện mạo của mảnh đất này, hứa hẹn một tương lai phát triển mạnh, đặc biệt là trong ngành du lịch cho tỉnh Quảng Ngãi.

Mảnh đất với nhiều tiềm năng phát triển du lịch

Quảng Ngãi sở hữu cho mình nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và vô cùng đa dạng. Từ cảnh núi non hùng vĩ, thác nước cheo leo tới vùng biển đảo xanh ngắt với bãi cát trắng tinh, hay kể cả tới những di tích văn hóa lịch sử đặc sắc, tỉnh Quảng Ngãi đều hiện hữu trong mình. Tất cả những danh thắng tuyệt vời đó đã biến mảnh đất này thành một chốn “bồng lai tiên cảnh”, vô cùng thích hợp cho những ai yêu cảm giác yên bình tìm về đây nghỉ dưỡng. Nó cũng là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của ngành du lịch Quảng Ngãi đang dần được khai phá.

Ngoài những yếu tố thuận lợi về danh thắng mà thiên nhiên ban tặng, mảnh đất Quảng Ngãi cũng đang được người dân chú tâm chăm chút đầu tư cho sự thay đổi ngoạn mục về diện mạo bên ngoài. Cơ sở hạ tầng được chú ý đầu tư đồng bộ, các hệ thống đường sắt, đường bộ, đường thủy và đường hàng không kết nối thông suốt với nhau. Điển hình cho sự thay đổi đó phải kể tới dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi dài 140km hoạt động từ ngày 2/9/2018, đi qua các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi góp phần kết nối 3 điểm đến du lịch với nhau. Ngoài ra, còn phải kể tới việc mở thêm những đường bay mới từ các thành phố tiềm năng du khách mạnh đến với sân bay Chu Lai, hứa hẹn sẽ đem lại một lượng khách lớn cho du lịch Quảng Ngãi trong thời gian tới. Việc đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng giao thông là một việc làm quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch Quảng Ngãi, từ đó thu hút thêm sự quan tâm của nhiều người và đem lại nguồn vốn đầu tư lớn.

FLC Quảng Ngãi giúp phát triển du lịch tại Quảng Ngãi

Dự án FLC Quảng Ngãi của Tập đoàn FLC được xây dựng trên mảnh đất trọng điểm trong khu vực khu đô thị Vạn Tường được hứa hẹn là nguyên nhân chủ chốt giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Quảng Ngãi. Đây cũng là một điểm kết nối du lịch giữa đất liền Quảng Ngãi với huyện đảo Lý Sơn ngoài khơi xa.

FLC Quảng Ngãi còn được nhiều người biết tới với cái tên FLC Bình Châu Lý Sơn như một sự khẳng định cho việc kết nối hai địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ngãi với nhau. Bình Châu – Lý Sơn là khu vực biển nổi tiếng với nhiều danh thắng tuyệt đẹp như Gành Yến, Mũi Tổng Binh, Đảo Bé, Đảo Lớn (Lý Sơn). Dự án FLC Quảng Ngãi tọa lạc một phần diện tích lớn tại Bình Châu, cùng với Bến du thuyền được xây dựng trong tương lại hứa hẹn sẽ là điểm kết nối gần nhất giữa đất liền Quảng Ngãi tới thiên đường đảo Lý Sơn ngoài khơi xa với quãng đường chỉ hơn 20km. Như vậy, sau khi hoàn thiện, FLC Quảng Ngãi đã thúc đẩy sự phát triển của du lịch tỉnh Quảng Ngãi lên một tầm cao mới khi có sự đồng bộ khép kín giữa những điểm đến nổi tiếng với nhau, từ đó thu hút thêm nhiều du khách tới với mảnh đất này.

Dự án FLC Quảng Ngãi được xây dựng với mục tiêu sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên cũng như trở thành một Quần thể du lịch nghỉ dưỡng đem con người đến gần hơn với thiên nhiên hùng vĩ. Với việc cung cấp đầy đủ các tiện ích, kết hợp với danh thắng Lý Sơn nổi tiếng, FLC Quảng Ngãi sẽ là một hệ thống khép kín đầy đủ dịch vụ, đưa Quảng Ngãi trở thành một điểm sáng mới trên bản đồ du lịch Việt Nam. Sự xuất hiện của dự án FLC Quảng Ngãi cũng sẽ thúc đẩy ngành du lịch Quảng Ngãi phát triển hơn, góp phần đưa nền kinh tế lớn mạnh xứng tầm với một địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Trung Bộ.

Cùng với những danh lam thắng cảnh tự nhiên, dự án của Tập đoàn FLC còn chứa đựng những giá trị văn hóa, tinh thần vô cùng to lớn. Những truyền thống xưa cũ được tái hiện lại tại đây, mang tới cho du khách và những người dân cơ hội được trải nghiệm các hoạt động văn hóa từ thời cha ông. Đó cũng là một trong những cái nôi nuôi dưỡng tinh thần và truyền thống văn hóa Chăm Pa, Sa Huỳnh thời xa xưa còn lưu truyền lại. Không chỉ phát triển du lịch nghỉ dưỡng hòa quyện với thiên nhiên tại tỉnh Quảng Ngãi, dự án của FLC còn mang trong mình sứ mạng đem tới trải nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp với trải nghiệm văn hóa địa phương và văn hóa dân tộc.

Xem thêm: Quần thể FLC Quảng Ngãi: Điểm nghỉ dưỡng mới nhất 2019

Hotline: 0904 598 765

TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN

Điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết

Chat Zalo
Gọi điện ngay