fbpx

Được xác định là siêu dự án trọng điểm trong năm 2019, FLC Quảng Ngãi nhận được sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư Tập đoàn FLC. Mọi nguồn lực cần thiết đã được chuẩn bị chu đáo từng bước để giai đoạn thi công xây dựng FLC Quảng Ngãi diễn ra thuận lợi, nhộn nhịp và rầm rộ ngay sau lễ khởi công vào cuối tháng 6.

Công trường xây dựng dự án FLC Quảng Ngãi đang quy tụ đông đảo đội ngũ kỹ sư, công nhân gấp rút triển khai hoàn thiện công đoạn giải phóng mặt bằng để tiến hành làm móng, đặt cọc cho các phân khu theo quy hoạch sẵn có. Hàng loạt trang thiết bị hiện đại đã xuất hiện, vật liệu xây dựng liên tục được cung ứng đã tạo nên một công trường nhộn nhịp và rầm rộ, làm khuấy động cả một vùng đất lớn trong khu đô thị Vạn Tường. Trong suốt thời gian qua sau lễ khởi công, Tập đoàn FLC đã luôn chủ động phối hợp cùng với chính quyền địa phương tỉnh Quảng Ngãi để có những thủ tục và phương án kịp thời giải quyết các vấn đề để đẩy nhanh tiến độ thi công.

FLC Quảng Ngãi là dự án mới nhất nối tiếp chuỗi quần thể nghỉ dưỡng được xây dựng với quy mô lớn, bài bản, được đầu tư đồng bộ. Đây là một siêu dự án với giai đoạn xây dựng đầu của FLC Quảng Ngãi được triển khai trên quỹ đất hơn 1000 ha, với tổng số vốn đầu tư ban đầu khoảng 11.000 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp hàng loạt các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng.

Là một siêu dự án quan trọng, quá trình xây dựng FLC Quảng Ngãi luôn được chủ đầu tư chú trọng quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là trong khâu tuyển chọn những nhà thầu uy tín để trao gửi sứ mạng và niềm tin. Được mệnh danh là “ông vua tốc độ thi công”, FLC Faros trở thành cái tên được Tập đoàn FLC “chọn mặt gửi vàng”. Với đội ngũ lao động kỹ thuật cao, máy móc thiết bị hiện đại, năng lực tài chính lớn mạnh và khả năng quản trị đồng bộ, FLC Faros được tin tưởng sẽ sớm hoàn thiện xây dựng dự án FLC Quảng Ngãi với tiến độ và chất lượng tốt nhất.

Sự kết hợp ăn ý giữa Tập đoàn FLC và FLC Faros đã được minh chứng bằng những hiệu quả thực tế vượt trội. Mặc dù chỉ mới khởi công song khu vực đất rộng hơn 1.000ha đã có những thay đổi đáng kể. Mặt bằng được phát quang rộng rãi, sáng sủa để đặt nền móng xây dựng của một đại công trình sắp mọc lên. Tuy nhiên, việc xây dựng FLC Quảng Ngãi trên một địa hình cát chiếm phần lớn là một thách thức không hề nhỏ. Điều này bắt buộc chủ đầu tư và nhà thầu phải có những tính toán thật kỹ lưỡng để không làm nảy sinh những vấn đề ngoài ý muốn.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng mọi nguồn lực của chủ đầu tư, cùng với tinh thần thi công chất lượng, việc xây dựng FLC Quảng Ngãi được kỳ vọng sẽ sớm đi vào giai đoạn hoàn thiện. Lúc đó, trên vùng biển đẹp nhất tỉnh Quảng Ngãi, một “Vương quốc nghỉ dưỡng hàng đầu” được mọc lên, thu hút du khách và nguồn đầu tư, đánh thức tiềm năng du lịch lớn mạnh đang say ngủ và góp phần thúc đẩy nền kinh tế của mảnh đất này ngày càng phát triển lớn mạnh.

Theo VnEconomy

Hotline: 0904 598 765

TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN

Điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết

Chat Zalo
Gọi điện ngay