fbpx

Cùng với việc dự án FLC Quảng Ngãi được khởi công, Hãng hàng không Bamboo Airway của Tập đoàn FLC cũng đã chính thức quyết định mở thêm nhiều đường bay mới tới Sân bay Chu Lai nhằm cung cấp sự thuận tiện trong giao thông cho du khách tìm tới Quảng Ngãi.

Với những tiềm năng phát triển du lịch mà thiên nhiên ban tặng, Quảng Ngãi đang là một trong những điểm đến thu hút ngày càng nhiều khách du lịch. Sự đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ được kỳ vọng sẽ là đòn bẩy lôi kéo được sự chú ý của nhiều du khách và nhà đầu tư. Điểm nổi bật trong sự thay đổi bộ mặt hạ tầng giao thông đặc biệt phải kể tới việc đưa vào sử dụng tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi hồi năm 2018. Ngoài ra, hệ thống giao thông đường thủy, đường sắt, đường bộ đã được thông suốt với nhau để đảm bảo lưu thông thuận lợi. Nhưng có lẽ, điểm thay đổi lớn nhất trong hạ tầng giao thông để giúp Quảng Ngãi ngày càng thu hút thêm được nhiều du khách chính là việc Bamboo Airway mở thêm nhiều đường bay mới nối Quảng Ngãi với những thành phố nhu cầu du lịch cao.

Quyết định mở đường bay mới tới sân bay Chu Lai của Hãng hàng không Bamboo Airway được thực hiện cùng với việc Đề án xây dựng Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi được chính thức phê duyệt. Đây được coi là sự phối hợp hỗ trợ tốt nhất của FLC Group cho sự phát triển sau này của dự án cũng như của du lịch tỉnh Quảng Ngãi.

Các đường bay mới được Bamboo Airway mở kết nối các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… tới Chu Lai – Quảng Nam. Đây đều là những điểm có nhu cầu du lịch của cư dân khá lớn. Với những đường bay mới, cùng với giá cả hợp lý từ Hãng hàng không Tre Việt, khoảng thời gian từ những địa điểm này tới với Quảng Ngãi đã rút ngắn hơn rất nhiều ( Khoảng cách Hà Nội – Quảng Nam chỉ còn 1h30 phút bay).

Quảng Ngãi là một điểm đến du lịch mới với nhiều tiềm năng. Song ở đây, hệ thống giao thông hàng không chưa được phát triển. Tuy nhiên, với điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, mảnh đất này cũng được thừa hưởng những ưu điểm từ các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Đà Nẵng khi cả hai điểm đến du lịch nổi tiếng này đều có sân bay nội địa hoặc quốc tế. Ngoài ra, sự vận hành tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi cũng là một yếu tố quan trọng giúp thu ngắn khoảng cách giữa 3 tỉnh, đặc biệt thuận lợi để phát triển du lịch kết hợp. Cùng với đó, Bamboo Airway cũng đã phối hợp hỗ trợ cho tiềm năng du lịch sau này của chính dự án FLC Quảng Ngãi. Nằm tại vị trí huyện Bình Sơn, khoảng cách di chuyển từ FLC Quảng Ngãi tới Sân bay Chu Lai của tỉnh Quảng Nam chỉ có hơn 20km. Với khoảng cách lý tưởng này, du khách có thể dễ dàng di chuyển, dễ dàng tìm tới FLC Quảng Ngãi hay tỉnh Quảng Ngãi để trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng đẳng cấp tuyệt vời.

Nếu nói sự có mặt của FLC Quảng Ngãi được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi diện mạo du lịch, thúc đẩy nền kinh tế tỉnh Quảng Ngãi ngày càng phát triển hơn trong tương lai thì việc Hãng hàng không Bamboo Airway quyết định mở các đường bay mới tới Chu Lai được coi là một sự bổ trợ tuyệt vời cho sứ mệnh đó. Đây hứa hẹn sẽ là một yếu tố thuận lợi để du khách tìm tới Quảng Ngãi nhiều hơn, nguồn đầu tư vào tỉnh này nhiều hơn. Và rồi từ đó, biến mảnh đất Quảng Ngãi có Quần thể nghỉ dưỡng của FLC trở thành một điểm đến du lịch không nên bỏ lỡ trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Thông tin tham khảo: Mở bán dự án FLC Quảng Ngãi với nhiều ưu đãi lớn

Hotline: 0904 598 765

TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN

Điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết

Chat Zalo
Gọi điện ngay